Những trắc nghiệm tâm lý T.1 Trắc nghiệm về trí tuệ - Ngô Công Hoàn; Nguyễn Thị Kim Quý; Nguyễn Thị Thanh Bình (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Vài nét về Test Denver. Giới thiệu các trắc nghiệm tâm lí về trí tuệ như: Trắc nghiệm vẽ hình lapạ phương xếp theo hình bậc thang, trắc nghiệm trí tuệ đa dạng, trí tuệ của Wechsler, trắc nghiệm Wise, Wais, trắc nghiệm hình phức hợp Rey và năng lực trí tuệ
T.1: Trắc nghiệm về trí tuệ
Keywords: Tâm lí học; Trí tuệ; Trắc nghiệm tâm lí