Những trắc nghiệm tâm lý T.1 Trắc nghiệm về trí tuệ - Ngô Công Hoàn; Nguyễn Thị Thanh Bình; Nguyễn Thị Kim Quý (H. Nxb Đại học Sư Phạm, 2004)
Vài nét về Test Denver. Giới thiệu các trắc nghiệm tâm lí về trí tuệ như: Trắc nghiệm vẽ hình lapạ phương xếp theo hình bậc thang, trắc nghiệm trí tuệ đa dạng, trí tuệ của Wechsler, trắc nghiệm Wise, Wais, trắc nghiệm hình phức hợp Rey và năng lực trí tuệ