Những trắc nghiệm tâm lý T.2 Trắc nghiệm về nhân cách - Ngô Công Hoàn; Nguyễn Thị Thanh Bình; Nguyễn Thị Kim Quý (H. Nxb Đại học Sư Phạm, 2004)
Giới thiệu các trắc nghiệm nghiên cứu kiểu nhân cách và trắc nghiệm giao tiếp. Trong mỗi kiểu trắc nghiệm đều đề cập đến cơ sở lí luận, mục đích nghiên cứu, nội dung trắc nghiệm, cách xử lí số liệu