Đàm thiên thuyết địa luận nhân - Ngô Bạch (Nxb. Mũi Cà Mau, 1997)
Khảo luận về sự nhìn nhận, đánh giá dự báo lý giải các sự vật hiện tượng diễn ra trước và sau trên bầu trời, dưới mặt đất và trong con người theo quan niệm xưa của người Trung Quốc