Đạo Phật ngày nay Một diễn dịch mới về ba bộ kinh Pháp hoa - Nikkyo Niwano (Phương Đông, 2007)
Sự hình thành, biểu tượng và truyền bá kinh Pháp hoa ở Nhật Bản; cấu trúc của ba bộ kinh Pháp hoa: kinh vô lượng nghĩa, kinh Pháp hoa, Tích môn và Bổn Môn, kinh quán Phổ Hiền bồ tát hạnh