Bách gia chư tử trong cách đối nhân xử lý - Hà Sơn (Tủ sách trí thức cổ trung Hoa, 2007)
Trình bày tư tưởng triết học Trung Quốc cổ đại: Nho giáo, Đạo gia, Mặc gia, Pháp gia...và cách đối nhân xử thế thể hiện qua những tư tưởng này.