Bách gia chư tử trong cách đối nhân xử lý - Hà Sơn (H. Hà Nội, 2007)
Trình bày tư tưởng triết học Trung Quốc cổ đại: Nho giáo, Đạo gia, Mặc gia, Pháp gia...và cách đối nhân xử thế thể hiện qua những tư tưởng này.
Keywords: Giao tiếp; Ứng xử; Triết học cổ đại; Trung Quốc