Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh (ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2009)
Trình bày những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin. Thế giới quan, phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin. Học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa. Lí luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội