Tư tưởng giải thoát trong triết học Ấn Độ - Doãn Chính (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của tư tưởng giải thoát, phân tích cụ thể nội dung tư tưởng giải thoát trong các trường phái triết học Ấn Độ cổ đại.