Tuyển tập danh tác triết học Từ Plato đến Derrida - Baird, Forrest E. (Văn hoá Thông tin Công ty Văn hoá Minh Trí - NS. Văn Lang, 2006)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp cho nhân loại của các triết gia trên thế giới ở mọi thời đại