Lịch sử triết học - Nguyễn Hữu Vui (Chính trị quốc gia, 2007)
Triết học Trung Quốc cổ đại - trung đại: triết học Ân Độ cổ đại - trung đại. Triết học Hy Lạp và La Mã cổ đại. Triết học Tây Âu thời kỳ trung cổ, phục hưng và cận đại. Triết học cổ điển Đức. Triết học Mác - Lênin. Triết học phi Mác - xít hiện đại ở phương Tây