Lôgíc vận động của khái niệm trong tư duy lý luận - Nguyễn Thanh Tân (Chính trị Quốc gia, 2007)
Giới thiệu về tư duy và khái niệm. Các quy luật vận động cơ bản của khái niệm trong tư duy lý luận. Các chiều hướng cơ bản của sự vận động khái niệm trong tư duy lý luận