Tâm lý học nghệ thuật - Vưgôtxki, L. X.; Hoài lan (H. Khoa học xã hội, 1981)
Xem xét lại môn tâm lý học nghệ thuật truyền thống. Nêu lên một lĩnh vực nghiên cứu mới cho tâm lý học khách quan: Đặt vấn đề, nêu ra phương pháp và nguyên tắc lý giải tâm lý cơ bản
Keywords: Tâm lý học; nghệ thuật; Liên Xô