Đời sống tình cảm của học sinh - Iacốpxơn, P. M. (Giáo dục, 1977)
Tài liệu tham khảo cho cán bộ nghiên cứu và giáo viên các cấp về vấn đề giáo dục tình cảm, cảm xúc trong tâm lý con người, đặc biệt là đối tượng học sinh; Phân tích các vấn đề về đời sống tình cảm, cảm xúc theo từng lứa tuổi; Sự phát triển của tình cảm....