Hoạt động - ý thức - nhân cách - A. N. Lêônchiép (Giáo dục, 1989)
Phân tích các khái niệm phản ánh, những đóng góp chung của chủ nghĩa Mác đối với tâm lý học khoa học, các vấn đề hoạt động trong tâm lý học, hoạt động, ý thức, nhân cách