Những cơ sở của tâm lý học sư phạm - Cruchetxki, V. A. (Giáo dục, 1980)
Phương pháp nghiên cứu tâm lí học lứa tuổi, tâm lí học sư phạm; Đặc điểm tâm lí học, sự phát triển của nhận thức, nhân cách, đặc điểm hoạt động học tập trong lứa tuổi học sinh cấp 1 và thiếu niên