Bài tập thực hành Tâm lí học và Giáo dục học Tài liệu tham khảo cho giáo sinh các trường Sư phạm mầm non - Nguyễn Ánh Tuyết (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 1992)
Những vấn đề lí luận cơ bản về chăm sóc và giáo dục trẻ ở tuổi nhà trẻ ; Đặc điểm phát triển tâm sinh lí, cũng như việc chăm sóc, giáo dục trẻ từ 3-6 tuổi ; Nguyên tắc và phương thức giao tiếp, ứng xử của cô giáo mầm non với trẻ em