Bài tập thực hành tâm lí học Tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường ĐHSP - Trần Trọng Thuỷ (Giáo dục, 1990)
Gồm các bài tập tâm lí học cơ bản về giao tiếp và hoạt động, nhân cách và tập thể, kiểm tra kiến thức về quá trình nhận thức, cảm xúc, ý chí, tâm lí học lứa tuổi, tâm lí học sư phạm