Hành vi và hoạt động Luận văn tiến sĩ tâm lý học (tác giả tự dịch từ tiếng Nga) - Phạm Minh Hạc; Phạm Huy Giảng (H. Viện Khoa học giáo dục, 1983)
Nghiên cứu các phạm trù hành vi trong tâm lý học Mỹ, phạm trù hoạt động trong tâm lý học Liên Xô. Vị trí của các phạm trù này trong quá trình hình thành nền tâm lý học khách quan
Thư mục tr. 347-374
Keywords: Tâm lí học; Mỹ; Luận án tiến sĩ; Phạm trù hoạt động; Liên Xô; Phạm trù hành vi