Tâm lý học đại cương Dùng cho các trường Đại học và Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Quang Uẩn (Bộ Giáo Dục và Đào tạo, 2000)
Một số vấn đề chung của tâm lý học. Nhận thức và sự học, nhân cách và sự hình thành nhân cách. Sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội