Tâm lý học xã hội Dùng cho các trường Đại học sư phạm và Cao đẳng sư phạm - Bùi Văn Huệ (Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình Giáo trình Đại học, 1995)
Hệ thống những kiến thức cơ bản về tâm lý học xã hội: các hiện tượng tâm lý xã hội của nhóm, cộng đồng, dân tộc, các tâm lý trong giao tiếp xã hội và chi giác xã hội, đặc điểm tâm lý đặc trưng của một số đối tượng bảo trợ xã hội