Tâm lý học xã hội trong quản lý - Ngô Công Hoàn (ĐTTS ghi: Trường đại học sư phạm - Đại học quốc gia Hà Nội, 1997)
Các vấn đề chung và các hiện tượng tâm lí xã hội. Giao tiếp trong xã hội và nhóm xã hội. Nhân cách, uy tín của cán bộ quản lí. Vận dụng tâm lí học học quản lí nhóm và tập thể