Tâm lý học xã hội trong quản lý - Ngô Công Hoàn; Ngô Công Hoàn (H. Đại học quốc gia, 1997)
Các vấn đề chung và các hiện tượng tâm lí xã hội. Giao tiếp trong xã hội và nhóm xã hội. Nhân cách, uy tín của cán bộ quản lí. Vận dụng tâm lí học học quản lí nhóm và tập thể
Thư mục tr : 287
Keywords: tâm lí xã hội; Quản lí; giao tiếp; nhóm; cán bộ quản lí