Lịch sử tâm lý học - Nguyễn Ngọc Phú; Nguyễn Ngọc Phú (H Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Trình bày các tư tưởng tâm lí học thời kì cổ đại, thời trung cổ, phục hưng, tâm lí học thế kỉ 17, 18, nửa đầu 19, tâm lí học Gestalt...
Thư mục: tr. 247-250
Keywords: Lịch sử; Tâm lí học; Giáo trình