Lôgic học đại cương - Vương Tất Đạt; Vương Tất Đạt (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Trình bày những vấn đề cơ bản nhất của Lôgic học đại cương, khái niệm, phán đoán, các quy luật cơ bản của lôgic hình thức, suy luận quy nạp, chứng minh và bác bỏ, giả thuyết...
Keywords: Lôgic học; Đại cương; giáo trình