Tâm lí học phát triển - Vũ Thị Nho (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Khái niệm, đối tượng nhiệm vụ và những điều kiện phát triển tâm lí. Nghiên cứu sự phát triển tâm lí của trẻ em từ 0 đến 6 tuổi, tuổi học sinh nhỏ, tuổi thiếu niên. Những đặc điểm phát triển tâm lí tuổi học sinh đầu tuổi thanh niên, sinh viên và người già