150 câu đố luyện trí thông minh - Phạn Đình Cầu; Lương Tuấn Thanh; Phạm Đình Cát (H. Văn hoá Thông tin, 2008)
Gồm 150 câu hỏi rèn luyện trí thông minh cho trẻ em.
Keywords: Khoa học thường thức; Sách thiếu nhi