Tâm lý học lao động - Đào Thị Oanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Khái quát về lao động và tâm lí học lao động. Hệ thống người máy - môi trường. Sự thích ứng giữa hệ thống và con người. Sự mệt mỏi, các trường hợp bất hạnh trong sản xuất và vấn đề an toàn lao động