Tâm lý học lao động - Đào Thị Oanh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Khái quát về lao động và tâm lí học lao động. Hệ thống người máy - môi trường. Sự thích ứng giữa hệ thống và con người. Sự mệt mỏi, các trường hợp bất hạnh trong sản xuất và vấn đề an toàn lao động
Thư mục: tr. 229-230
Keywords: Tâm lí học; Lao động