Tâm lý học pháp lý Giáo trình dùng cho hệ cử nhân - Nguyễn Hồi Loan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Những vấn đề chung của tâm lí học pháp lí. Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu một số hoạt động đặc trưng trong quá trình diễn ra hoạt động bảo vệ pháp luật, cùng những khía cạnh tâm lí của hành vi tội phạm hoặc trong quá trình điều tra, xét xử và giáo dục cải tạo