Tâm lý học mẫu giáo Tài liệu học tập cho học sinh các trường sư phạm mẫu giáo Tập 1 - Mukhina, V.X.; Mukhina, V.X.; Thế Trường (H. Giáo dục, 1980)
Đặc trưng tâm lý trong hoạt động của rtrẻ em lứa tuổi mẫu giáo. Sự phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ em mẫu giáo trong hoạt động, học tập của các em
Keywords: Sách đọc thêm; tâm lý học; mẫu giáo