Tâm lý học cá nhân Tập 2 - Côvaliốp, A.G.; Phạm Hoàng Gia; Trần Thị Qua (H. Giáo dục, 1971)
Các kiểu hoạt động thần kinh cao cấp và khí chất; Tính cách, năm lực, sự hình thành và phát triển tâm lý của cá nhân: điều kiện và động lực, con đường và phương tiện
Keywords: Tâm lí học; cá nhân