Những điều kì diệu về tâm lí con người - Lê Thị Bừng; Lê Thị Bừng; Nguyễn Thị Vân Hương (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Nói về sự bí ẩn của bộ não con người, những khả năng kì diệu của bộ não, ý thức và vô thức, hoạt động nhận thức của con người, các thuộc tính tâm lí cá nhân
Keywords: Bí ẩn; Não; Tâm lí học; Người