Tâm lí học sáng tạo - Đức Uy; Đức Uy (H. Giáo dục, 1999)
Khái quát chung về khoa học sáng tác và tâm lí học sáng tạo. Bản chất của sự sáng tạo trong tâm lí học. Các vấn đề tâm lí học trong hoạt động sáng tạo. Nhân cách sáng tạo và sự phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh. Tâm lí học sáng tạo và cuộc sống
Keywords: Tâm lí học; Sáng tạo