Hoạt động - giao tiếp - nhân cách - Hoàng Anh; Đỗ Thị Châu; Nguyễn Thạc (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày các phạm trù hoạt động trong tâm lí học, phạm trù giao tiếp và phạm trù nhân cách trong tâm lí học
Thư mục: tr. 308-311
Keywords: Tâm lí cá nhân; Giao tiếp; Nhân cách; Phạm trù