Tâm lý học xã hội - Bùi Văn Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003)
Hệ thống những kiến thức cơ bản về tâm lý học xã hội: các hiện tượng tâm lý xã hội của nhóm, cộng đồng, dân tộc, các tâm lý trong giao tiếp xã hội và chi giác xã hội, đặc điểm tâm lý đặc trưng của một số đối tượng bảo trợ xã hội