Hồ Chí Minh - biên niên tiểu sử - Nguyễn Huy Hoan; Ngô Văn Tuyển; Nguyễn Trọng Thụ; Chương Thâu; Đặng Xuân Kỳ; Song Thành (Chính trị Quốc gia, 2006)
Giới thiệu biên niên tiểu sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh với đầy đủ các yếu tố niên đại, nhân vật, sự kiện, hoàn cảnh... được ghi lại chép lại theo trình tự thời gian diễn ra các sự việc, lời nói, bài viết, hành động, sinh hoạt, giao tiếp