Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử T.2 1930 - 1945 / B.s.: Phan Ngọc Liên, Lê Văn Tích - Đặng Xuân Kỳ; Lê Văn Tích; Phan Ngọc Liên; Song Thành (H. Chính trị Quốc gia, 2006)
Giới thiệu những sự kiện cơ bản về những hoạt động sôi động, phong phú trong cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh từ đầu năm 1930, khi thành lập Đảng đến tháng 9-1945, khi nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà ra đời
ĐTTS ghi: Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Viện Hồ Chí Minh
Keywords: Hồ Chí Minh -- lãnh tụ cách mạng, chính trị gia -- (1890-1969) -- Việt Nam; Tiểu sử; Sự kiện lịch sử; Hoạt động cách mạng; Việt Nam