Giáo trình tâm lí học tiểu học Dành cho học viên ngành Giáo dục Tiểu học. Hệ đào tạo tại chức và từ xa - Bùi Văn Huệ (Đại học Sư phạm, 2005)
Khái quát chung về khoa học tâm lí. Giới thiệu một số đặc điểm của sự phát triển hoạt động của tâm lí trẻ em tiểu học. Tìm hiểu tâm lí dạy học và giáo dục tiểu học