Tuyển tập tâm lí học - Vưgốtxki, L.X.; Nguyễn Đức Hương; Dương Diệu Hoa; Phan Trọng Ngọ (H. Đại học quốc gia, 1997)
Tuyển tập các công trình nghiên cứu bàn về lý luận và lịch sử tâm lý học, tâm lí học đại cương, phát triển tâm lí, tâm lí học trẻ em, dị tật học và di sản khoa học
Keywords: trẻ em; dị tật học; lịch sử; Tâm lí học; di sản khoa học