Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (H. Pháp lý, 1982)
Nội dung pháp lệnh chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em. Văn bản hướng dẫn thi hành, ý nghĩa của việc ban hành pháp lệnh
Keywords: Bảo vệ; Nghị định; Pháp lệnh; Trẻ em; Chăm sóc; Giáo dục