Lời ru của mẹ - Mai Văn Tạo; Mai Văn Tạo (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1986)
Những sưu tầm, nghiên cứu và ý kiến đánh giá của tác giả về những câu hát ru
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học hiện đại; Việt Nam