Chuẩn bị cho sinh viên làm công tác giáo dục ở trường phổ thông Trích dịch - Umreikô, X.A.; Nguyễn Đình Chỉnh (H. Giáo dục, 1980)
Các tài liệu của hội nghị khoa học chuyên đề tổ chức tại Minxk tháng 11 năm 1971 về vấn đề chuẩn bị cho sinh viên các trường đại học sư phạm và trường đại học tổng hợp làm công tác giáo dục ở trường phổ thông
Keywords: Giáo dục học; tâm lí học; trường phổ thông; giáo trình; Liên Xô