Phương pháp và kỹ thuật lên lớp trong trường phổ thông Tập1 - Iacôplep, N.M.; Nguyễn Hữu Chương; Nguyễn Ngọc Quang (H. Giáo dục, 1978)
Đề cập và phân tích sâu một số vấn đề liên quan tới một tiết lên lớp ở trường phổ thông; những yêu cầu đối với giáo viên, một số kinh nghiệm thành công và thất bại về lý luận dạy học ứng dụng
Keywords: Phương pháp; sách giáo viên; trường phổ thông; giảng dạy