Phương pháp và kỹ thuật lên lớp trong trường phổ thông - Iacôplep, N.M. (Giáo dục, 1978)
Phương pháp và kỹ thuật lên lớp: Kiểm tra thi thức, bài làm về nhà, tổ chức việc chuẩn bị bài học ở nhà, bài học ngoại khoá. Đấu tranh với tình trạng học không đạt yêu cầu và vấn đề kỹ thuật trong giờ học