Nuôi dạy con như thế nào - Spock, B. (Phụ nữ, 1982)
Hướng dẫn phương pháp nuôi dạy con từ khi còn bé; cách chăm sóc trẻ em; quá trình phát triển tâm sinh lý trẻ nhỏ; phương pháp hướng dẫn trẻ nhỏ trước tuổi đến trường và vai trò tiếp tục giáo dục của nhà trường cho trẻ nhỏ