Sổ tay người hiệu trưởng Trường phổ thông cơ sở - Trịnh Văn Ngân... (H. Giáo dục, 1982)
Đặc điểm, mục tiêu phấn đấu của trường phổ thong cơ sở. Nhiệm vụ của người hiệu trưởng. Nội dung và cách chỉ đạo những hoạt động cơ bản trong nhà trường. Một số vấn đề tổ chức và lề lối làm việc người hiệu trưởng
Keywords: Trường phổ thông cơ sở; sách tra cứu; cán bộ quản lý