Phát huy tính tích cực học tập của học sinh như thế nào Sơ thảo về lý luận dạy học - Kharlamốp, I.F.; Đỗ Thị Trang; Nguyễn Ngọc Quang (H. Giáo dục, 1978)
Phương pháp và thủ thuật lý luận dạy học đa dạng của việc phát huy tính tích cực học tập của học sinh. Phương pháp phát huy tính tích cực của hoạt động nhận thức của học sinh
Keywords: Giáo dục học; tính tích cực học tập; phương pháp dạy học