Chu Văn An, Nguyễn bỉnh Khiêm, Nguyễn Thiếp Ba bậc thầy của nền giáo dục Việt Nam - Trần Lê Sáng; Trần Lê Sáng (H. Giáo dục, 1990)
Chu Văn An, Nguễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Thiếp là ba nhà giáo dục lớn của nước ta: thành tựu giáo dục, tinh thần học tập và tu dưỡng đạo đức; những cống hiến cho nền giáo dục nước nhà của các ông
Keywords: Giáo dục; lịch sử; Việt Nam; nhà giáo