Những vấn đề lý luận đức dục - Côchêtốp, A.I. (Giáo dục, 1975)
Những cơ sở của giáo dục đức dục và sự tự giáo dục. Việc giáo dục lại học sinh, giáo dục giới tính. Tổng kết những kinh nghiệm của các nhà giáo dục Xô Viết và phê phán những quan điểm của các học giả tư sản